Mango Ray Resort & Restaurant
Mango Ray Resort & Restaurat Boracay Philippines
 

Contact Us To: +632 4337532 / 9295671 / 9282101 / 9941145
Cell No: +63 9473241969 / +63 09052235745 / +63 09476902228 Book Now
US Number: +1-415-251-45-41, Skype id: manila.booking, YM id: bookingph@yahoo.com

Ray Resort Mango

Mango Ray Resort - Overview

mango ray front view scenery

The Mango Ray Resort trực tiếp trên bãi biển, một khu nghỉ mát duy nhất nhỏ cao cấp tại một vị trí đắc địa. Ray Resort Mango mười là tất cả các phòng sang trọng trong các bước của bãi biển, nằm trong một khu vườn nhiệt đới tươi tốt. Có một nhà hàng rất phổ biến và quán rượu trên bãi biển như Mango Ray Resort. Mười Mango Ray Resort phòng sang trọng một mức giá hợp lý. The Mango Ray Resort một sau đây của du khách trở lại trung thành.

Mango Ray Resort - Rooms / Accommodaton

Mango Ray Resort - Phòng năng - Mango Ray Resort một ban công, tủ lạnh, vòi hoa sen với nước nóng, một số với bồn tắm, Một số với Jacuzzi, miễn phí cà phê / trà, Cable TV, Wifi Internet, trong phòng Internet, Phòng An toàn Điện áp 220/240.

Phòng sang trọng (Mango Ray Resort) Không có điều kiện

Truyền hình cáp

Điện thoại

Vòi hoa sen nước nóng

Tủ lạnh

1 Queen Bed hoặc

2 Phòng ngủ đơn

Suite Room (Mango Ray Resort) không có điều kiện

Truyền hình cáp

Điện thoại

Vòi hoa sen nước nóng

Tủ lạnh

Jacuzzi

Ocean View

1 Queen Bed

Mango Ray Resort - Restaurant and Facilities:

mango ray restaurant people eatingmango ray restaurant ambience

Một loạt các thực phẩm phục vụ tại Mango exellent Ray Resort: Súp Trang chủ-làm, Gourmet món khai vị, món ăn Philippines, Pasta & Pizza Ý Mango Ray Resort. Ray Resort Mango nổi tiếng với spacialties Thụy Sĩ của nó: raclette, pho mát-đun nước sốt, rosti cervalet salad. Thư giãn thoải mái tại Mango Ray Resort Bar với một caipirinha, Margarita, mary đẫm máu, Pernod, Calvados, Kirsch hoặc grappa.Billiard có một số khác bàn trò chơi có sẵn.


Mango Ray Resort - Location:

Các vị trí của Mango Ray Resort là hoàn hảo, trên "dặm ma thuật" m trung tâm của mặt trước White Beach gần D'Mall.

Mango ray  Resort  Boracay beach resort vicinity map in Boracay island

 

Giới Boracay (Mango Ray Resort)

Khi bạn đi du lịch thông qua 7.107 hòn đảo của Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan thiên nhiên như Boracay (Mango Ray Resort), nó không phải là khó khăn nhưng có một hòn đảo nổi bật nhưng Boracay (Mango Ray Resort). Trong Boracay (Mango Ray Resort), bạn có thể tìm thấy một bốn-km-dài trắng bột talc bãi biển cát, biển xanh màu ngọc lam và phong cảnh lãng mạn. Boracay (Mango Ray Resort) nằm trên mũi phía tây bắc của đảo Panay và có thể đạt được chỉ bằng thuyền. Do vẻ đẹp tự nhiên của nó, hòn đảo của Boracay (Mango Ray Resort) là một bãi biển hàng đầu ở châu Á. Boracay (Mango Ray Resort) còn được gọi là cửa ngõ vào thiên đường.

Hai (2) km ra khỏi đầu phía tây bắc của đảo Panay trong khu vực Visayan phương Tây của Việt Nam là Boracay (Mango Ray Resort) đảo của Philippines nằm khoảng 345 km (200 dặm) về phía nam Manila. Đó là chín km và trải rộng trên 2,563.86 mẫu Anh (1.038 ha). Ở điểm hẹp nhất của Boracay (Mango Ray Resort) chỉ là một km rộng.Amihan và Habagat mùa thời tiết ở Boracay (Mango Ray Resort) thường là thời tiết. Amihan có nghĩa là một cơn gió đông bắc mát mẻ, và Habagat có nghĩa là phía tây hoặc gió tây nam, gió mùa tây nam. Mùa Amihan được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình, lượng mưa ít hoặc không có, và gió thịnh hành từ phía đông. Mùa Habagat được đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa lớn thường xuyên, và gió một phổ biến từ phía tây.

Các Amihan và Habagat mô hình theo mùa là việc chuyển đổi theo hướng gió mà là chỉ số chính ở Boracay (Mango Ray Resort). Boracay (Mango Ray Resort) sẽ được trong một mô hình thời tiết Habagat cho phần còn lại của năm và thời tiết các mẫu Amihan từ đôi khi trong tháng Chín hoặc tháng Mười đến đôi khi tháng năm hay tháng Sáu. Những ngày này có thể khác nhau trong những năm cá nhân, mặc dù.

Bão nhiệt đới có thể ảnh hưởng Boracay (Mango Ray Resort) tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng có nhiều khả năng để được nhìn thấy trong mùa Habagat. Ban ngày nhiệt độ trên Boracay (Mango Ray Resort) thường khoảng từ 77-90 ° F (25-32 ° C) từ đầu mùa Amihan vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và tăng tới 82-100 ° F (28-38 ° C) nhiều với sự khởi đầu của mùa Habagat. Trong thời gian cơn bão nhiệt đới ở Boracay (Mango Ray Resort), nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 68 ° F (20 ° C).

Ati bộ tộc đã được những người định cư ban đầu của Boracay (Mango Ray Resort). Boracay (Mango Ray Resort) đã trở thành một tỉnh độc lập vào ngày 25 Tháng 4 năm 1956 và một phần của tỉnh Aklan. Du lịch bắt đầu phát triển ở Boracay (Mango Ray Resort), và các đảo đã trở thành phổ biến với ba-lô trong những năm 1980 trước đây chưa được khám phá nó đã không được cho đến những năm 1970.Boracay (Mango Ray Resort) là một đảo nổi bí mật bảo vệ nhiều năm trước đây, hầu như possessively để chỉ một ít người biết về sự tồn tại của nó. Khi một phi hành đoàn phim nước ngoài vô tình "phát hiện" đảo thiên đường này, chỉ trong những năm 70. Những người khác đã viết một cuốn sách, gồm rave đánh giá của Boracay (Mango Ray Resort) đã thay đổi tốc độ của hòn đảo này từ đó được một bí mật yên tĩnh để cuối cùng đã được bình chọn là có bãi biển tốt nhất trên thế giới.

Boracay (Mango Ray Resort) là một hiện tượng kể từ khi Aklan cho nhiều khách du lịch đồng nghĩa với Boracay (Mango Ray Resort), trong thực tế, nhiều hơn, biết về Boracay (Mango Ray Resort) so với Aklan Vào mùa cao điểm, một số các Boracay (Mango Ray. Resort) đảo dân số có thể sưng lên đến 20.000 Một từ trên (Mango Ray Resort) Boracay Island được thêm vào một tiền thưởng cho các khách du lịch di sản mệt mỏi..

Các Boracay (Mango Ray Resort) Island là dưới sự kiểm soát hành chính của Cơ quan Du lịch Philippine phối hợp với Chính phủ tỉnh Aklan bao gồm các barangay Manoc-Manoc, Balabag, và Yapak (3 trong số 17 barangay tạo nên đô thị Mã Lai).

Các Boracay (Mango Ray Resort) đã đến đảo sự chú ý của quốc tế trong những năm 1980 khi ba-lô châu Âu, chủ yếu là người Đức, đã viết về thôn dã đảo này trong biển Nam Trung Quốc mặc dù Boracay (Mango Ray Resort) đã được biết đến với ngư dân và một số đất đai thuộc sở hữu của phi cư trú. Các thợ làm bánh bằng tiếng Anh trên (Mango Ray Resort) Boracay Island là một trong những cơ sở du lịch lâu đời nhất của. Boracay (Mango Ray Resort) có thể tự hào trong năm sạn sao, sân golf vào cuối những năm 80, nhà nghỉ nhiều người đã được xây dựng và vào cuối thế kỷ này. Nó đã được bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới vào năm 1990 và một lần nữa vào năm 1996 như là số một thế giới bãi biển nhiệt đới.

White Sand Beach là Boracay (Mango Ray Resort) 's thu hút trung tâm, trên Boracay (Mango Ray Resort)' s sườn phía tây nam, một đá quý của thiên nhiên trải dài trong khoảng bốn cây số, nơi hầu hết

Các đá và bị dòng nguy hiểm là ở phía đông bắc, đặc biệt là trong mùa mưa. Boracay (Mango Ray Resort) rạn san hô làm cho hòn đảo một nhảy tắt điểm lý tưởng cho các thợ lặn scuba nhiệt tình hoặc snorkelers.

các loại thực phẩm tươi sống biển có thể được tìm thấy và có thể được nấu ngay tại đó hoặc đưa đến nơi ở và là một trong những nền kinh tế vào ngân sách đến talipapa (Mango Ray Resort) Boracay, hoặc Boracay (Mango Ray Resort) thị trường mở Nhưng Boracay. ( Mango Ray Resort) Đảo có nhiều nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích. Boracay (Mango Ray Resort) có thiết bị cho thể thao dưới nước, cũng như bài học lặn, lướt sóng gió.

Du lịch ở Boracay (Mango Ray Resort) nằm ở đỉnh cao của nó trong mùa Amihan một phần do gió và thời tiết. Gió thịnh hành từ Boracay đông (Mango Ray Resort) trong Amihan. Các nước đi Boracay (Mango Ray Resort) White Beach thường là thủy tinh, mịn. Hills vào đầu phía bắc và phía nam của kênh Boracay đảo (Mango Ray Resort) và mùa gió Amihan từ phía đông của đảo; Boracay (Mango Ray Resort) Bulabog Beach ở trung tâm của phía đông của hòn đảo này làm cho các rạn san hô bảo vệ vùng biển ngoài khơi rằng bãi biển lý tưởng cho lướt ván và diều nội trú / diều lướt sóng.loại khách sạn sang trọng cho ngân sách và các phòng Spartan là số loại chỗ ở rải rác trên tất cả các Boracay (Mango Ray Resort) Island. Cùng White Beach, vị trí thường được quy định trong quan hệ với Boracay (Mango Ray Resort) trạm thuyền ba, mặc dù các trạm không còn hoạt động. Boracay (Mango Ray Resort) Station 2 là gần ở trung tâm của bãi biển, với Boracay (Mango Ray Resort) Ga 1 và 3 tương ứng giữa chừng gần đến điểm cuối phía bắc và phía nam của Boracay (Mango Ray Resort) Island. Các Boracay (Mango Ray Resort) Station 3 khu vực là nơi mà hầu hết các chỗ ở rẻ hơn được đặt, trong khi Boracay (Mango Ray Resort) Station 2 có nghĩa là cho những người muốn được trong vòng gần nhau của các thanh. Boracay (Mango Ray Resort) Trạm 1, trong khi đó, là nơi bạn có thể tìm thấy các phòng cô lập nhiều hơn, cung cấp cho hòa bình và yên tĩnh để những người tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ những hành động đóng gói thông thường Boracay cảnh đêm (Mango Ray Resort).

Boracay (Mango Ray Resort) sạn đảo từ đất giá rẻ đến sang trọng. Tất cả các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng một số tiền phạt đã Boracay của nó (Mango Ray Resort) Phòng, Boracay (Mango Ray Resort) tư nhân trong phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Tuần trăng mật phòng, Boracay (Mango Ray Resort) điều hành phòng, Boracay (Mango Ray Resort ) Gia đình Phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Superior Room, Boracay (Mango Ray Resort) tiêu chuẩn phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Phòng đôi, Boracay (Mango Ray Resort) Triple Phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Quadruple phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Ocean View Room, Boracay (Mango Ray Resort) Vườn Xem phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Beachfront Room, Boracay (Mango Ray Resort) Bungalow phòng Loại, Boracay (Mango Ray Resort) Aircon phòng, Boracay (Mango Ray Resort) cổ động phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Ký túc xá phòng, Boracay (Mango Ray Resort) thoáng qua phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Backpacker phòng, Boracay (Mango Ray Resort) Phòng có bếp, Boracay (Mango Ray Resort) House và bất kỳ loại phòng chế tạo. Boracay (Mango Ray Resort) giai đoạn cao điểm giá có thời gian du lịch lớn (thường bao gồm cả Giáng sinh / năm mới, lễ Phục sinh / Tuần Thánh, và năm của Trung Quốc thời kỳ mới).

Hầu hết các Boracay (Mango Ray Resort) các khách sạn và khu nghỉ mát có các mức giá theo mùa, với giá cả mùa cao điểm thường trùng với các ngày Season Amihan. Boracay (Mango Ray Resort) đã vượt quá 350 bãi biển (Mango Ray Resort) khu nghỉ mát Boracay cung cấp hơn 2.000 phòng ở chất lượng khác nhau, từ ngôi sao năm đến phòng ngân sách, do đó, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Boracay (Mango Ray Resort) cung cấp một loạt các nhà hàng, quán bar, quán rượu, và câu lạc bộ đêm. các hoạt động giải trí có sẵn trên Boracay (Mango Ray Resort) bao gồm lặn biển, bơi, lướt ván, nội trú diều và thư giãn bãi biển. Boracay (Mango Ray Resort) là trang web của một khóa học 18-lỗ ngang tầm cỡ thế giới 72 sân golf được thiết kế bởi Graham Marsh.

Boracay (Mango Ray Resort) có hai sân bay phục vụ, các Kalibo Sân bay quốc tế ở Kalibo khá gần với Boracay (Mango Ray Resort) và Godofredo P. Ramos Airport (thường được gọi là "sân bay Caticlan" như) trong Caticlan, 30 phút đi thuyền đến Boracay (Mango Ray Resort).

Cộng hòa mạnh hải lộ (SRNH) đi qua Caticlan đó là phần phía tây của Boracay (Mango Ray Resort), với phà xe hơi từ Roxas, Oriental Mindoro docking tại cảng cầu cảng Caticlan.

Motor-ba bánh dọc theo con đường chính của Boracay (Mango Ray Resort) hoặc bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển Boracay (Mango Ray Resort) là hai phương thức chính của vận tải. Dọc theo con đường Boracay Beachfront (Mango Ray Resort), xích lô cũng có sẵn để vận chuyển. Boracay (Mango Ray Resort) các phương tiện vận tải bao gồm xe đạp núi, quadbikes và xe máy, tất cả đều có thể được thuê.

Cơ giới bancas và paraws thuyền có sẵn cho thuê để khám phá xung quanh bờ biển của đảo Boracay (Mango Ray Resort). Xung quanh Boracay (Mango Ray Resort) là ca nô Outrigger Island và là điểm tham quan phổ biến ở vùng biển. Hành khách có thể ngồi trên một nền tảng trampoline giữa Outrigger hỗ trợ thuyền paraw là một chiếc thuyền vỏ hẹp với một trong hai chân chống bên. Đây là cực kỳ nhanh chóng ra khỏi gió ở Boracay (Mango Ray Resort), nhưng có thể khó sử dụng cho các thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Sự kiện thú vị

Lướt ván buồm châu Á Tour, với các Boracay kéo dài một tuần (Mango Ray Resort) quốc tế Fun Cup ban cạnh tranh thường được tổ chức vào tháng Giêng về Bulabog Beach, Boracay (Mango Ray Resort) là một trong những địa điểm cạnh tranh.

Mỗi tháng một ở Boracay (Mango Ray Resort) Kalibo trên đảo Panay gần đó, nổi tiếng Ati-Atihan Festival diễn ra. Thông thường vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Giêng, một lễ hội nhỏ hơn nhiều Ati-Atihan được tổ chức vào Boracay (Mango Ray Resort).

Một sự kiện dĩa nhựa cuối cùng đã được tổ chức hàng năm từ năm 2003, thường là trong mùa hè, các Boracay (Mango Ray Resort) Mở Ultimate Asian Beach Tournament.

VỊ TRÍ LỊCH SỬ

Aklan nơi Boracay (Mango Ray Resort) nằm giữa vĩ độ 11 ° 09 '30 "N, 12 ° 01' 00" N, và kinh độ 121 ° 50 '00 "E và 122 ° 34' 45" E, Aklan đảo Boracay ( Mango Ray Resort) như Capiz gần Boracay (Mango Ray Resort) cổ phần bờ biển phía bắc của đảo Panay khoảng hình tam giác như laso đảo Boracay (Mango Ray Resort). Hơn một phần ba của đất nước là miền núi nhưng Boracay (Mango Ray Resort ) Đảo có một số ít, với việc chia sẻ sườn Aklan của phương Tây Cordillera cao mà chia tỉnh từ cổ mà là gần Boracay (Mango Ray Resort) là tốt. Phía Nam giáp với Cordillera trung tâm của Panay Island, nơi Boracay (Mango Ray Resort ) có vị trí, phổ biến đến các tỉnh của Capiz và Iloilo. Một break trong Cordillera tại Nabas cho phép thông qua để lá dứa, đồ cổ, thông qua việc khác để Boracay (Mango Ray Resort). Những vùng đất thấp được giới hạn trong một dải hẹp bắt đầu từ bờ biển và kéo dài đến chân núi, rộng nhất là các vùng lũ của các Ibajay (30 km) và Aklan Sông (60 km), hai trong số năm con sông lớn trong tỉnh, trong khi Boracay (Mango Ray Resort) hòn đảo giống như một chiếc giày. Các con sông đổ vào biển Sibuyan. Các con sông khác là Tangalan, Jalo và Talon.

Aklan của đầu như một khu định cư trước khi Boracay (Mango Ray Resort) đã được biết đến là chưng tràng hoa trong truyền thuyết và giả mạo và không có giấy tờ yêu cầu lịch sử. Thật khó để tìm thấy bằng chứng tài liệu về các đảo và Boracay (Mango Ray Resort) với sự xuất hiện của người Tây Ban Nha. Năm 1566, các Fray Augustin Martin de Rada đã bắt đầu rao giảng Tin Mừng bao gồm bờ biển đảo Panay (Mango Ray Resort) Boracay, nơi ông rao giảng Tin Mừng tại ay-Pan, Capiz, Boracay (Mango Ray Resort) chính nó và trong Dumangas. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục công việc truyền giáo của họ ở Boracay (Mango Ray Resort) và Panay và năm 1581 truyền đạo Kalibo bao gồm Boracay (Mango Ray Resort) và trong 1596, Ibajay Cả hai khu vực. đặc biệt là Boracay (Mango Ray Resort) đã được quyết toán chiến lược vì họ đã ở gần miệng của Aklan của sông lớn, một đường thủy thuận tiện cho việc thâm nhập vào bên trong của hòn đảo và bờ biển của Boracay (Mango Ray Resort).

Aklan và Boracay (Mango Ray Resort) tham gia vào cuộc cách mạng chống lại Tây Ban Nha khi tướng Francisco Castillo, người đã hiến tặng tài sản của ông để tìm thấy một báo chí quốc gia ở Boracay (Mango Ray Resort) cho Katipunan và Candido Iban đến Aklan và Boracay (Mango Ray Resort) để tìm thấy một chương của Katipunan Iban. là người bản xứ của Malinao, Banga và cư trú của Boracay (Mango Ray Resort) và đã kết bạn với anh trai của Andres Bonifacio, Procopio. giới thiệu vào Katipunan ông trở về Boracay (Mango Ray Resort) tổ chức tại Visayas.

Aklan của điểm du lịch nổi tiếng nhất là: Ati-atihan và Boracay (Mango Ray Resort) Island, cả hai đều hấp dẫn tương đối mới Mặc dù các câu chuyện kể về nguồn gốc của các liên kết Ati-atihan nó đến truyền thuyết về những hiệp ước hòa bình giữa các Bornean. datus và Ati (Ayta), những người chiếm đóng đảo Panay và Boracay (Mango Ray Resort) đảo vào thế kỷ 13, thực tế là Ati-atihan (tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng trùng với ngày lễ của người bảo trợ của Santo Niño Boracay (Mango Ray Resort)) đã được pha chế trong những năm 1950 như một cách để thúc đẩy du lịch. Boracay (Mango Ray Resort) là một hòn đảo dài nhưng hẹp hòn đảo cát trắng được sự chú ý của du khách ba lô lướt và mặt trời trong cuối những năm 70, bởi những năm 80 châu Âu với doanh nghiệp đã thiết lập cửa hàng trên đảo Boracay (Mango Ray Resort) và đến cuối thế kỷ này, các hòn đảo Boracay (Mango Ray Resort) tự hào trong năm khu nghỉ mát ngôi sao, một khóa học vịnh, cơ sở phục vụ cho khách hàng khác nhau: từ nền kinh tế ngân sách du lịch sang trọng, và một chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn của thế giới: từ đảo thuộc bản địa, đến Nhật Bản và Trung Quốc, để châu Á lục địa, và những gì có bạn Hai điểm thu hút một mình mang lại trong hầu hết các đô du lịch và Euro. để Boracay (Mango Ray Resort), thành phố và thị trấn của Aklan.

Trong Kalibo và Boracay (Mango Ray Resort) năm 1581, các Augustinians thành lập một nhiệm vụ. Trong Kalibo và Boracay (Mango Ray Resort) năm 1680, được dựng lên một giáo xứ dưới sự vận động của San Juan Bautista Sau đó, trang web thành phố đã ở Barrio Laguinbanwa tại Numancia, khoảng hai cây số cách xa các trang web hiện tại của Kalibo và Boracay (Mango Ray Resort).

Năm 1947, sau Chiến tranh Thế giới II, Gabriel M. Reyes, Tổng Giám Mục Cebu và sau đó Manila, cá nhân lấy một bàn tay xây dựng lại và tu sửa nhà thờ trong khu vực khác nhau bao gồm Boracay (Mango Ray Resort). Các Boracay (Mango Ray Resort) nhà thờ hit bởi một trận động đất vào ngày 14 Tháng Sáu năm 1990 trong đo 7,1 độ Richter hit đảo Boracay (Mango Ray Resort) lúc 3:41 PM, tâm chấn nằm ở 11.34North của Boracay (Mango Ray Resort) vĩ độ; 122,10 Đông của Boracay ( Mango Ray Resort) kinh độ. Các Philvocs báo cáo 15 km chiều sâu như tính toán.

This is a travel agent website
All Rights Reserved © Copyright Thursday, 11 November 2010, 03:45 AM MST